Nguyên nhân phổ biến nhất khiến cánh mày rầu ngoại tình

Đừng coi nhẹ tình huống này vì nếu bạn không tinh tế và nhạy cảm xử lý mọi việc, chồng bạn có thể tìm thú vui từ bên ngoài.

Hẳn là nhiều người sẽ muốn biết vì sao mà chồng họ , dù có nhiều nguyên nhân thì dưới đây vẫn là những mẫu số chung nhất, bạn nên biết để có thể điều chỉnh và hàn gắn cho cuộc hôn nhân của mình.

1

Cảm thấy bị coi thường
Khi chồng bạn thường than phiền và cảm thấy không thể làm được việc gì một cách chu toàn hoặc khi chàng nghĩ rằng bạn đang chán nản, thất vọng vì anh ấy chính là một nguy cơ khiến cuộc sống gia đình của bạn gặp sóng gió. Khi mà người vợ luôn có lý do để phê bình và chỉ trích chồng. Còn anh ấy lại không tôn trọng những lời bạn nói vì nghĩ rằng nó thật vô lý, điều này khiến 2 người không thể tìm được tiếng nói chung. Và đó là lý do anh ta có thể đi tìm niềm vui mới bên ngoài.

2

Chán chuyện chăn gối vô vị với vợ
Bạn mệt mỏi và không có thời gian thảnh thơi để nghĩ đến “chuyện ấy”. Bạn sẽ đợi đến kỳ nghỉ. Nhưng anh ấy thì không chịu được điều đó và rất có thể chàng sẽ tìm đến với bến bờ mới. Đừng bao giờ đánh giá thấp đời sống “gối chăn”, vì chúng rất quan trọng đối với đàn ông. Phụ nữ tìm sự mật thiết từ nhiều phía như bạn bè, gia đình hay nuôi dạy con, trong khi đàn ông thường gắn bó qua “chuyện ấy”. Đó là cách thể hiện tình yêu và gắn kết của họ.

alotin-vn_1404361899_4ac7629e085ff00566ff51f82f22e47c

3

Gặp khó khăn và thường nổi cáu
Chồng bạn đầu tắt, mặt tối với công việc nhưng mọi chuyện dường như không thuận buồn, xuôi gió. Khi gặp khó khăn về tài chính, anh ấy thường say xỉn, mệt mỏi và luôn bực bội, nóng giận. Đừng coi nhẹ tình huống này vì nếu bạn không tinh tế và nhạy cảm xử lý mọi việc, chồng bạn có thể tìm thú vui từ bên ngoài.
Vì đàn ông luôn muốn tự giải quyết vấn đề của mình. Khi gặp bế tắc, họ thường không tìm sự giúp đỡ mà tìm đến những giải pháp tạm thời để giảm stress như hút thuốc, uống rượu hoặc xây dựng một “mối quan hệ” bên ngoài để quên đi khó khăn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *