Nguyên nhân vùng kín bị tấy đỏ sau khi “yêu”

Một số bệnh lý bạn có thể gặp phải: nhiễm khuẩn âm đạo, nhiễm nấm âm đạo, viêm da do tiếp xúc hay chàm hoặc vẩy nến,…

Em đã kết hôn được 3 năm nay, khoảng 2 tuần nay mỗi lần quan hệ là vùng kín của em lại bị sưng tấy đỏ, rất ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục. Trước đó em thường xuyên bị ngứa. Em đã đặt thuốc và cũng đã cải thiện được tình hình. Nhưng mới đây nó lại tái phát lại. Xin hỏi em gặp trục trặc gì thưa bác sĩ?

Bác sĩ Hạnh Phúc tư vấn:

Ngứa sưng tấy đỏ ở vùng kín là cảm giác rất khó chịu gặp ở nhiều ở phái nữ gây khó khăn cho sinh hoạt hàng ngày. Rắc rối này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và đôi khi đây là triệu chứng của những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe sinh sản của bạn.

Theo những biểu hiện bạn miêu tả thì như thông tin tìm hiểu bạn có thể mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm bộ phận sinh dục dẫn đến ngứa ngáy, sưng đỏ khó chịu và có dịch tiết âm đạo bất thường.

Một số bệnh lý bạn có thể gặp phải: nhiễm khuẩn âm đạo, nhiễm nấm âm đạo, viêm da do tiếp xúc hay chàm hoặc vẩy nến,…

Ngoài biểu hiện ngứa rát, khi mắc những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bạn còn có thể gặp phải nhiều triệu chứng như cảm giác bỏng rát khi đi tiểu, dịch âm đạo có mùi hôi, xuất hiện những vết lở trên da ở “vùng kín” và đau trong quá trình “yêu”. Nếu nghi ngờ mình mắc bệnh, bạn cần đi khám phụ khoa ngay để được điều trị kịp thời, tránh để bệnh nặng thêm.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *