Cách để bạn có thể gợi ý chàng trong chuyện ấy

Hãy đề nghị tặng anh ấy một vé massage miễn phí, rồi vô tình kích thích anh ấy ở một số điểm nhạy cảm. Anh ấy sẽ biết, bạn đang muốn gì.

Gần 5 thập kỷ trôi qua kể từ khi Betty Friedan cho ra đời cuốn sách The Feminine Mystique, nhiều người vẫn cho rằng phụ nữ chủ động trong sex là điều tối kỵ.

The Feminine Mystique được coi là cuốn sách châm ngòi cho một cuộc nổi dậy của Phụ nữ Hoa Kỳ, đòi quyền bình đẳng giới. Bình đẳng giới bao gồm cả bình đẳng trong nhu cầu được thỏa mãn sex. Nếu bạn muốn được chàng “yêu”, hãy gợi ý cho chàng, chúng tôi tin sự chủ động, khéo léo của bạn sẽ mê hoặc anh ấy.

Hãy để những nụ hôn của bạn dẫn chàng vào “mê cung”

Bạn có thể tham khảo một số bí quyết “mở bài” của chúng tôi, chắc chắn chàng sẽ ngoan ngoãn “sa lưới”.

1. Anh ấy thích được bạn tán tỉnh

“Em nhớ anh!”, “Em đang nghĩ đến anh!”. Bao lâu rồi bạn không gửi những tin nhắn như này cho anh ấy? Hãy tán tỉnh anh ấy bằng 1 vài từ ngọt ngào. Anh ấy thường bị kích thích sex ngay lập tức trước những “vuốt ve” dịu dàng như vậy.

2. Làm anh ấy bấn loạn bằng giấc mơ sex của bạn

Đàn ông rất kém liên tưởng, tốt nhất là bạn nên kể cho anh ấy nghe giấc mơ sex của bạn đêm qua, tất nhiên anh ấy là nhân vật chính, bên cạnh bạn. Không người đàn ông nào có thể cưỡng lại “lời dụ dỗ” này của bạn.

3. Tấn công anh ấy từ xúc giác

Hãy đề nghị tặng anh ấy một vé massage miễn phí, rồi vô tình kích thích anh ấy ở một số điểm nhạy cảm. Anh ấy sẽ biết, bạn đang muốn gì.

4. Hôn

Môi nằm trong nhóm vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể. Cảm xúc truyền đi từ môi bạn sẽ được não anh ấy tiếp cận rất nhanh, vì vậy hãy để những nụ hôn của bạn dẫn chàng vào “mê cung”.

5. Nội y

Hãy chuẩn bị 1 bộ nội y quyến rũ để phục vụ cho những lúc bạn muốn được anh ấy “yêu”. Anh ấy không thể rời mắt khỏi bạn, còn bạn đang rất bận bịu ở 1 khoảng cách anh ấy không thể với tay tới. Bạn nghĩ, anh ấy có thể chịu được như này trong bao lâu?

Thực tế, “gợi ý” chàng rất dễ. Bạn có thể thẳng thắn: “Anh, yêu em đi!”, tuy nhiên hãy cho cuốn nhật ký yêu của bạn phong phú mỗi ngày với những thông tin của chúng tôi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *