Cao trào tình dục là gì?

Tuy nhiên, không phải lần giao hợp nào cũng đạt được cao trào. Tân hôn trăng mật, 51% cô dâu không đạt được .

Cao trào giao hợp hay còn gọi là , tức là khi nam nữ giao hợp đạt được đến đỉnh cao nhất, đó là một cảm thụ cực kỳ sung sướng, đê mê, chỉ duy trì được trong vài giây hoặc mười mấy giây mà thôi.

Trong quá trình giao hợp, do bộ phận mẫn cảm giao hợp của âm đạo và dương vật có những dây thần kinh vừa phong phú vừa mẫn cảm chưa tiêu tan ,những tín hiệu kích thích giữa chúng với nhau không ngừng chuyển đến khi trung tâm đại não, dương vật tiếp thu và tích luỹ những kích thích này.

Trong quá trình đó, cùng với những phản ứng của bộ phận sinh dục, cả nam và nữ đều có sự cảm thụ đặc biệt về tinh thần. Cảm giác của nam giới chủ yếu là khoái cảm đặc biệt và cực độ, còn thể nghiệm của phụ nữ chủ yếu là cảm giác thích thú cực đại và cảm giác thoải mái tối đa. Người đàn ông khi có cao trào giao hợp biểu hiện ở chỗ có cảm giác muốn phóng tinh không thể kìm lại đựơc, kế đó là việc phóng tinh. Nam giới trong cao trào giao hợp, sau khi nhục thể căng thẳng sẽ xuất hiện cảm thụ vô cùng sảng khoái. So sánh một cách tương đối thì cao trào giao hợp của phụ nữ tương đối phức tạp.

Trong quá trình giao hợp, do sự vận động của phía nam làm cho phía nữ hưng phấn và xuất hiện trạng thái bộ phận sinh dục xung huyết, tức là thành âm đạo xung huyết đột ngột căng dầy hơn lúc bình thường, dương vật tụt xuống dưới để được kích thích hoàn toàn rồi gây nên cảm giác khoái cảm cao độ.

Đồng thời, do dương vật cọ sát nhiều lần với âm đạo. đến một lúc nhất định thì âm đạo tiết ra chất nhờn tăng lên rõ rệt, các thớ thịt trong âm đạo sinh ra co bóp có tính nhịp nhàng. Có phụ nữ các cơ bắp ở mông co giật mạnh, ngay đến hậu môn cũng co thắt một cách bất ngờ, tinh thần hưng phấn, khoái cảm dâng trào. Lúc đó phản ứng toàn thân là thở rất mạnh, tim đập nhanh, huyết áp tăng. Nói chung mọi người đều cho rằng trong quá trình giao hợp, phụ nữ đạt được như thế có thể nói đã xuất hiện cao trào giao hợp.

Điển hình sự cảm thụ cao trào giao hợp của phụ nữ bắt đầu từ cảm giác mà người ta gọi là cảm giác treo. Toàn bộ ý thức cảm giác tập trung ở âm đạo – thời gian chỉ kéo dài 1-2 giây đồng hồ, ngay sau đó cảm giác này lan rộng ra và chuyển vào khu khoang xương chậu. Có một số phụ nữ, bản thân trong cao trào giao hợp có một loại cảm giác không khống chế được, biểu hiện ở chỗ rên la hoặc kêu lên, có người thì ôm chặt lấy chăn gối hoặc ôm chặt lưng chồng.

Thời gian xuất hiện cao trào ở nam giới là cực ngắn, chỉ trong chớp mắt lúc phóng tinh, còn nữ giới xuất hiện tương đối dài hơn. Cơ chế sinh lý của cao trào hiện nay không thật rõ ràng nhưng sau khi nghiên cứu, các chuyên gia cho rằng, hình thức biểu hiện bên ngoài của cao trào giao hợp là sự co thắt rất mạnh của cơ bắp và cảm giác thích thú của bộ phận sinh dục và toàn thân.

Khi người chồng nghe thấy từng đợt tiếng rên và tiếng thở mạnh của người vợ, dương vật cảm thấy các cơ quan trong âm đạo co bóp nhịp nhàng,sau đó đột nhiên co bóp chặt lại, sau khi co bóp chặt lại thì lại nới lỏng ra, chứng tỏ người phụ nữ đã xuất hiện cao trào giao hợp. Đối với bản thân người phụ nữ mà nói, khi hưởng thụ đầy đủ khoái cảm giao hợp, bỗng nhiên ôm chặt lấy thân thể chồng, và khi chẳng còn nhìn thấy gì nữa, chẳng nghe thấy gì nữa, chính là lúc cao trào giao hợp điển hình đang tới.

Đối với những cặp vợ chồng đã có kinh nghiệm giao hợp, nếu phối hợp chặt chẽ thì cả hai vợ chồng sẽ nắm được thời cơ cao trào giao hợp tới. Như vậy, cả hai sẽ cảm thụ sự sung sướng và thoả mãn, như vậy giao hợp đã gây ra tác dụng. Tuy nhiên, không phải lần giao hợp nào cũng đạt được cao trào. Tân hôn trăng mật, 51% cô dâu không đạt được cao trào giao hợp.

Thông qua thực tiễn và phối hợp, sau 1 năm chỉ còn lại 25% phụ nữ không có cao trào giao hợp, nói chung cứ 3 -4 lần giao hợp mới có được cao trào. Cả hai vợ chồng đồng thời cùng đạt được cao trào chỉ là chuyện ngẫu nhiên, chỉ cần tình cảm vợ chồng hoà hợp, hôn nhân mỹ mãn, thông qua sinh hoạt tình dục để được vui vẻ hưng phấn, như vậy không thể nói là những cuộc giao hợp đó thất bại. Ngay cả những người thường xuyên xuất hiện cao trào giao hợp thì việc cảm thụ khác nhau cũng tương đối lớn. Có người thì mãnh liệt có người lại mơ hồ, lúc có lúc không, lúc lại xuất hiện cảm giác sung sướng.

Tất cả những điều đó chỉ là bình thường, nếu không hiểu điều này có khả năng coi việc này là mục tiêu nhất định phải đạt được thì sẽ nảy sinh một loại áp lực khiến cho cả hai khó đạt được thoả mãn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *