Bí quyết để giúp tăng kích thước cho “cậu nhỏ”

Bài tập có vai trò kích thích “cậu nhỏ” giữ nhiều máu hơn, giúp tăng kích cỡ cả trong trạng thái cương cứng lẫn trạng thái bình thường.

Anh Quyền cho biết, từ lúc 18, 19 tuổi, mình đã nhận ra sự khác thường của “cậu nhỏ” so với bạn bè, hay những quý ông khác. Tuy nhiên, vì đang tập trung học hành, sau đó lại vật lộn với công cuộc tìm kiếm việc làm nên anh không mấy chú ý đến.

Anh Quyền cũng cho biết, mặc dù không dám yêu ai nhưng anh vẫn tìm đến những địa điểm massage giải quyết nhu cầu sau các cuộc nhậu tiếp khách hoặc khi được bạn bè rủ rê. Mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, chỉ khác mỗi điều là dương vật quá ngắn khiến quá trình kích thích khó khăn hơn.

Đôi lúc tụ tập bạn bè, bọn nó còn đưa tôi ra chế giễu, kích bác khiến tôi stress vô cùng nhưng tôi luôn gạt qua để tập trung vào mục đích chính lúc đó là ổn định công việc.

Nhưng đến khi mọi thứ đã ổn định, xây nhà và có một công việc thu nhập tốt, anh mới nghĩ đến chuyện lấy vợ thì nỗi mặc cảm về “cậu nhỏ” khiến anh không dám tiến xa với cô gái nào. Không chỉ mặc cảm về dáng vẻ của quý mà còn vì lo sợ “cậu nhỏ” ngắn sẽ khó khăn trong khả năng sinh sản.

Mang nỗi lo lắng đó, anh Quyền đã tìm đến vài phòng khám nam khoa để nhận được tư vấn từ các bác sỹ và hy vọng sẽ làm thủ thuật nào đó để cải thiện.

Nhiều quý ông mang nỗi mặc cảm về cậu nhỏ mà không biết, khả năng lâm trận quan trọng hơn là kích cỡ. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của PGS.TS Trần Thiết Sơn – Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình BV Xanh Pôn (HN) trên Zing News, phần lớn mọi người tìm đến ông chỉ băn khoăn chuyện nhỏ ngắn mà không để ý rằng kích cỡ bình thường của “cậu nhỏ” là bao nhiêu. Thực tế, dương vật cứ đảm bảo đủ các chức năng chính vốn dĩ của nó là được coi là bình thường.

“Đối với dương vật, chức năng chính của nó là làm công việc tiết niệu, bài tiết nước tiểu từ bàng quang ra ngoài; thứ nữa là chức năng sinh sản khi nó dẫn tinh dịch vào được âm đạo là hoàn thành chức năng này; ngoài ra còn có chức năng sinh dục. Khi cơ quan sinh dục được kích thích, nó đảm bảo đạt tới khoảng tiếp giáp giữa 1/3 ngoài và 1/3 giữa của âm đạo thì được gọi là bình thường”, TS Trần Thiết Sơn lý giải.

Thế nhưng để đáp ứng nhu cầu của các quý ông, chuyên gia phẫu thuật tạo hình có thể bồi thêm 3cm cho “cậu nhỏ”.

Việc làm tăng đường kính của dương vật không đơn giản. Thông thường, các bác sĩ hút mỡ từ nơi khác (có thể ở bụng) để bơm vào dưới da dương vật, hay lấy một mảnh mỡ ở bụng đem quấn quanh thân dương vật. Tuy nhiên, lâu dài mảnh mỡ này cũng dần teo đi và “nó” có thể lại trở về hình dáng ban đầu.

Ngoài giải pháp phẫu thuật chỉnh hình vừa đau đớn và tốn kém, nam giới có thể tập luyện để cải thiện tình hình đáng kể cho mình.

Thực tế, nguyên tắc cơ bản của các bài tập là làm cải thiện khả năng tuần hoàn máu tới bộ phận sinh dục và gia tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng.

Bài tập có vai trò kích thích “cậu nhỏ” giữ nhiều máu hơn, giúp tăng kích cỡ cả trong trạng thái cương cứng lẫn trạng thái bình thường.

Anh Quyền cho biết, “Mới đầu tôi dự định sẽ làm thủ thuật kéo dài cậu nhỏ. Tuy nhiên, được sự tư vấn của bác sỹ, tôi không làm nữa mà thử tập luyện ở nhà. Từ khi áp dụng bài tập này, tôi thấy cậu nhỏ cải thiện trông thấy. Không chỉ về kích cỡ mà còn về khả năng cương cứng lâu hơn, “chuyện ấy” kéo dài hơn. Tôi mới có bạn gái và không còn ngần ngại về “chuyện ấy” nữa. Tôi dự định sẽ cưới vợ vào cuối năm nay”.

Dưới đây là bài tập mà anh Quyền thực hiện 6 tháng qua:

Bài tập tăng chiều dài: Thực hành bài tập kéo dài khi bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.

Phương pháp Kegels: Để thực hành phương pháp trên, chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Mục đích của phương pháp Kegels là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *