Con người thường nghĩa gì khi đang làm chuyện ấy

Kết quả điều tra đối với chị em phụ nữ cho thấy, đa số phụ nữ thích bộc lộ cảm xúc một cách trực tiếp và dù cho cảm xúc ấy được bộc lộ bằng nước mắt hay nụ cười, nói chung là các bà vợ cảm thấy hạnh phúc.

Chúng ta thực sự nghĩ gì trong với bạn tình? Một trang web dành cho phái mạnh đã có một cuộc điều tra trực tuyến để tìm hiểu xem phụ nữ và đàn ông giống và khác nhau những gì trong chuyện phòng the. Những người đàn ông truy cập vào trang web đã yêu cầu tự mình trả lời các câu hỏi, và truyền đạt một số câu hỏi khác đến người bạn đời của mình. Kết quả là…

Đàn ông nghĩ gì?

Đa số đàn ông trong thời gian âu yếm vợ chỉ nghĩ mình làm sao có thể thực hiện khả năng của mình, càng lâu càng tốt. Kết quả điều tra cho thấy rất ít người hài lòng với khả năng của mình.

33% các ông chồng chỉ muốn sao cho có thể kéo dài khả năng của mình càng lâu càng tốt. “Để làm được điều đó, tôi thường nghĩ về những công việc buồn chán, hoặc nghĩ cách giải quyết các ô chữ trên báo… Còn khi nào cần kết thúc – tôi nghĩ về các cảnh nóng bỏng trong các bộ phim xyz”…

27% cánh mày râu bày tỏ: “Tôi nhìn vào người phụ nữ của mình và nghĩ làm sao cho họ hạnh phúc hơn. Cô ấy muốn tôi như thế nào nhỉ?”.

5,6% nghĩ rằng “nếu mình đang ở bên một cô gái trẻ đẹp…”

3,8% các chàng vừa âu yếm vợ vừa so sánh vợ mình với những người khác về các giai đoạn khởi đầu, thực hiện và kết thúc…

11% nghĩ một điều tương tự như: “Kể ra mình cũng khá đấy chứ…”.
Còn phụ nữ nghĩ gì?

Kết quả điều tra đối với chị em phụ nữ cho thấy, đa số phụ nữ thích bộc lộ cảm xúc một cách trực tiếp và dù cho cảm xúc ấy được bộc lộ bằng nước mắt hay nụ cười, nói chung là các bà vợ cảm thấy hạnh phúc.

24% phụ nữ tham gia vào cuộc phỏng vấn tâm sự rằng trong đầu họ thường nảy sinh một giai điệu nào đó. “Khi đó trong đầu tôi thường vang lên một giai điệu bài hát, thường xuyên là một bài hát ngu ngốc và không thích hợp vào lúc này…”.

12% thường khóc, cười và nghĩ về những điều gì đó tốt đẹp…

7,1% nói rằng thường thì họ không nghĩ gì cả, sau đó thì nghĩ “thế là lại một lần nữa mình thấy hài lòng…”.

31% phụ nữ nghĩ đến việc sẽ nấu một món gì cho người đàn ông của mình.

Đặc biệt, 14% trong những lúc đáng ra phải hạnh phúc nhất thì lại thầm chê trách người đàn ông. “Chỉ chốc lát nữa thôi, anh ta sẽ nhảy ra khỏi mình như người một tên lính dù sau cuộc đổ bộ chớp nhoáng và coi mình là như xác chết. Anh ta đáng bị… cấm vận! Nhưng…”.
Và họ cùng nhất trí rằng…

Có một số hành động tưởng như bình thường, nhưng thực sự lại có thể trở thành một cử chỉ yêu tuyệt vời.

Trên cơ thể của phụ nữ cũng như nam giới sẽ phân ra những vùng nhạy cảm và vùng da cổ là một trong những vùng rất nhạy cảm ấy. 100% phụ nữ nói rằng trong lúc “cao trào”, hôn lên cổ là hành động yêu tuyệt vời. 93% đàn ông đồng ý.

93% phụ nữ công nhận họ bị thôi miên bởi những lời thì thầm, có khi những lời thì thầm ấy thực sự không mang ý nghĩa nào cụ thể. 99% đàn ông đồng ý với họ.

Nhìn thẳng vào mắt nhau trong lúc “lên đỉnh”: 88% phụ nữ nói rằng đó là hành động giản dị nhưng đầy tin tưởng và gợi tình. 84,4% đàn ông đồng ý.

86,2% phụ nữ nói rằng họ sẵn sàng “hết mình”, nếu được nhận một lời khen trong lúc ấy: 77% đàn ông đồng ý.

Đặc biệt: Lời khen càng phát huy tác dụng nếu nó đề cập đến sự hấp dẫn về hình thể.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *