Tăng cường uống nước để “chuyện ấy” sung mãn

Sữa chua và các sản phẩm sữa có axít lactic nếu dùng 3 lần/tuần sau khi “yêu” cũng giúp chị em ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu.

Theo các bác sĩ phòng the, phụ nữ quan hệ tình dục thường xuyên sẽ có nhiều nguy cơ viêm bàng quang bởi hoạt động giao hợp có thể làm chấn thương niệu đạo, vi khuẩn sẽ xâm nhập qua đó vào bàng quang, làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn…

Nghiên cứu của ĐH California (Mỹ) cho thấy khoảng 50% phụ nữ bị viêm đường tiết niệu nếu “yêu” 3 lần/tuần.

Có thể giảm nguy cơ trên xuống 34% nếu mỗi ngày uống ít nhất 1 cốc nước hoa quả và nếu uống ngay sau khi “yêu” thì hiệu quả phòng ngừa càng cao, bởi các a xít có trong nước hoa quả có thể giảm lượng vi khuẩn trong niệu đạo, dẫn tới giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu đáng kể.

Uống nhiều nước tốt cho cả hai giới trong chuyện chăn gối (Ảnh: Internet)

Một số a xít trong nước ép trái cây quả mọng còn ngừa được tái phát nhiễm trùng đường tiết niệu. Sữa chua và các sản phẩm sữa có axít lactic nếu dùng 3 lần/tuần sau khi “yêu” cũng giúp chị em ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu.

Nước rất hữu dụng đối với các màng nhầy, cải thiện hệ thống tim mạch, tiểu đường và quan trọng nhất là chức năng tình dục. Với đàn ông, nước rất quan trọng để chống mệt mỏi, thêm sức lực cho việc “yêu”.

Uống đủ nước còn giúp quý ông điều chỉnh huyết áp, cải thiện khả năng lưu thông máu – những yếu tố rất quan trọng trong quá trình cương cứng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *